In UV Biên Hòa

In UV tại Biên Hòa

Xuất Phim Tại Biên Hòa

CÔNG TY TNHH MTV CHẾ BẢN HOÀNG PHÚC
In UV Trên Inox - Alu

 

Trang trí nội thất hay quảng cáo rất đa dạng về phương thức và vật liệu. Bạn đang muốn làm tranh trang trí hay những bức bình phong, quà lưu niệm… trên chất liệu Mica/Kính/Alu. Hãy liên hệ ngay với Công ty quảng cáo Sắc kim để được tư vấn về giải pháp in và trang trí. Hiện tại Công ty In Ấn Hoàng Phúc đã có công nghệ in UV trên mặt phẳng và in UV trên vật liệu cuộn (Hiflex xuyên sáng không gân, Decal, Backlit film).

In UV trên chất liệu Alu:

Alu là tấm nhựa, có tráng 2 lớp nhôm thật mỏng ở hai mặt.
In trên Alu nổi lên như một loại vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất phong phú về màu sắc, chủng loại , chất liệu mà không có bất cứ loại vật liệu nào có được.

In trên chất liệu Mica/Kính/Alu bằng công nghệ in uv:

Hệ thống in UV được trang bị chủng loại mực UV bắt sáng và đèn sấy chiếu tia Uv để tạo ra được bản in chất lượng cao và màu sắc hấp thụ tia UV tạo nên độ bền cho bản in, để ngoài ánh sáng càng lâu độ căng mực càng cao tạo nên độ bền chống bong tróc cho sản phẩm in.
Đầu phun mực UV được trang bị loại đầu phun tốt có giá thành cao cho ra bản in đẹp có độ dày mực…
Công nghệ in uv cho pet dẻo không keo cho mực siêu bền có thể để 1-3 năm.
Mica đài loan chất lượng cao và qua các phương pháp xử lý Công ty In Ấn Hoàng Phúc có thể đảm bảo cho quý khách có những bản in đẹp và bền màu. Hãy Nghĩ đến giải pháp in UV trên mica trong những dự án trang trí nội thất văn phòng, công ty… 
In uv trên Kính có độ bền cao, có thể lên tới hàng chục năm. Sản phẩm kính in có độ sắc nét cao, màu sắc tùy theo ảnh gốc.

Một số hình ảnh sản phẩm Công ty In Ấn Hoàng Phúc:

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Skype
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top